7 กรรมวิธีการฝึกฝนบอลให้ได้ผล

นี่เป็นกรรมวิธีฝึกความเร็ว lucia88 ความอึด และก็พลังที่จะอยู่ในสนามให้นานที่สุด

ถ้าเกิดคุณได้แรงจูงใจจากกีฬาบอล ความอึดเป็นสิ่งที่ใช้ในการพิสูจน์ตนเอง

ปกติ นักฟุตบอลระดับโปรที่วิ่งระยะ 10 กม.ในแมตช์ lucia88 ภายในช่วงระยะเวลา 90 นาที พวกเขาควรจะมีปอดที่พร้อม เพื่อรับความยากที่มากขึ้นเรื่อยๆ

คุณควรจะฝึกฝนความถนัดบอลเสมอๆ

1. พร้อมวิ่งตลอด

ตระเตรียมร่างกายให้พร้อมในยิม หรือหาพื้นที่เตียนเพื่อวิ่ง การซ้อมใช่การฝึกหัดความแข็งแรงธรรมดา แต่ว่าเหล่านักกีฬาพรีเมียร์ ลีก ปรับปรุง VO2 Max (จุดที่ร่างกายคงจะค่าออกสิเจนขณะบริหารร่างกาย) ของพวกเขาให้ถึงจุดสุดยอดก่อนออกวิ่งเหยาะๆอีกรอบ ทำให้พวกเขาฟิตแล้วก็เฟิร์มได้ขณะที่เยอะขึ้น

เจาะลึก: ใช้เวลา 4 นาทีวิ่งใส่ และก็ 4 นาทีวิ่งเป็นจังหวะ ทำใหม่ 4 รอบ บากบั่นที่จะฟุตเวิร์คด้วยส้นและก็วิ่งไปพร้อมเพียงกัน

2. เพิ่มความเร็ว

ผู้เล่นตำแหน่งปีกทุกคนควรจะมีความเร็ว หากแม้พวกเขาจะล่ำลาแวดวงไปแล้ว แม้กระนั้นการันตีว่าข้อคิดเตือนใจของ Rio Ferdinand ยังเป็นข้อเสนอดีๆที่ทิ้งเอาไว้ให้เรา

เพิ่มการวิ่งให้เร็วขึ้นเรื่อยในช่วงเวลาจำกัด กดน้ำหนักที่ศีรษะแล้วก็ไหล่มากยิ่งกว่าส่วนอื่นๆและก็ทดลองใช้น้ำหนักเพื่อทิ้งตัวลง ให้ขาทั้งคู่ไปได้ไกลกว่าที่ต้องเป็น การฝึกฝนความยืดหยุ่นของเอ็นร้อยหวาย และก็กล้ามกรุ๊ปควอดริเซ็บจะช่วยลดแรงชน และก็เพิ่มความเร็วในช่วงเวลาอันสั้น

เจาะลึก: 5 รอบ 50 เมตร ฝึกฝนด้วยเชือก Bungee ที่ผูกกับตัวโดยพักเพียงแค่ 30 วินาที

3. ไปต่อไม่หยุดยั้ง

ซุปเปอร์สตาร์อย่าง Eden Hazard เปลี่ยนแปลงเกมกึ่งกลางอาทิตย์หน้า เขาฝึกอย่างมาก

การฝึกฝนเพิ่มความรู้ความเข้าใจรวมทั้งแนวทาง มากับรางวัลที่เลื่อนจากชั้น 10 ขึ้นมา

การถึงวัตถุประสงค์ได้ คุณควรจะฝึกฝนแนวทางพลัยโอเมตริกอย่างการหมอบ ท่าเบอร์พี (Burpee) ไปพร้อมทั้ง Tuck jump รวมทั้ง Box jump รับประกันว่าคู่ปรับบนสนามจะตามคุณไม่ติดเลย

เจาะลึก: 4 เซ็ต 10 รอบ Box jump ขาคนเดียวแต่ละข้าง เพิ่มน้ำหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยในแต่ละอาทิตย์

4. วิวัฒนาการเปลี่ยนแปลง

ถ้าเกิดคุณเร็วมากเพียงพอจะดีเยี่ยม แต่ว่าถ้าหากคุณหยุดที่เส้นศูนย์กลาง คุณจะติดอยู่กับปีกอีกทั้ง 2 ฝั่ง นักเตะทุกคนควรจะแปลงเส้นการวิ่งอย่างทันเวลา โดยไม่มีความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บโดยขณะเลี้ยงบอลไปพร้อมเพียงกัน

การวิ่งโคนแบบปกติเป็นวิธีการทำให้นักฟุตบอลปรับปรุงความไว รวมทั้งการวิ่งซิกแซ็ก แล้วก็กีฬาวิ่งผลัดที่สำคัญอย่าลืมเลี้ยงลูกบอล นี่เป็นเทคนิคสำหรับนักฟุตบอลที่แปลงเกมโดยวิ่งและก็หักหลบไปพร้อมๆกับครอบครองบอลให้บรรลุผลสำเร็จ

เจาะลึก: เบาๆวิ่งซิกแซ็กหลบ 10-20 โคน และก็ทำอีกครั้งถัดไปเรื่อยโดยเพิ่มความเร็วในแต่ละรอบโดยเลี้ยงบอลไปพร้อม

5. ความเจริญอย่างต่อเนื่อง

เมื่อมองดูถึงนักเล่นซึ่งสามารถใช้ร่างกายอย่างเต็มเปี่ยม กระทั่งเป็นข้อเด่น ไม่เชื่อทดลองดูนักฟุตบอลอย่าง Lionel Messi ที่ปกป้องประตูด้วยการเลี้ยงตัว รวมทั้งอาจความเร็วจนกระทั่งบอลกระดอนออกมาจากกรอบประตูที่เป็นไม้เด็ดของเขา

ถ้าเกิดพวกเราจุดศูนย์ต่ำ คุณจะสามารถเอาอย่างเขาได้ไหม ถ้าหากบอลนั้นไปไกลกว่านี้่อีกไม่กี่นิ้ว? รับประกันว่าการซ้อมอย่างนี้จะมีผลให้คุณแข็งแรงขึ้น

เมื่อก่อนไปสิทอัพแล้วก็กระโจนทรงตัวให้ได้เป็นผลมาจากการประสมประสานจากการบริหารร่างกายที่ไม่คงเดิม โน่นหมายความถึงการฝึกหัด Bosu-ball การใช้ T-bar ขาผู้เดียวและก็ฝึกฝน TRX plank jack ทั้งผองนี้ช่วยฝึกหัด รวมทั้งปรับปรุงความคงเดิมขณะชนบอล

เจาะลึก: อะไรก็ได้ที่มากกว่า 6 คน ในแต่ละรอบ โดยพัก 3 วินาทีในแต่ละรอบ

6. ทำให้ร่างกายมีความสมบูรณ์แข็งแรงเข้าไว้

การก้าวผ่านข้อจำกัดตนเองเป็นการดี ศาสตร์การเล่นกีฬาบอลนั้นได้ปลุกแวดวงบอลอย่างโอลิมปิกรวมทั้งการฝึกฝนความทรหดอดทน

การฝึกฝนการเคลื่อนไหวด้วยการหมอบ นอนราบ รวมทั้งกระตุก ได้ผลลัพท์ที่ดีรวมทั้งพลังทั้งยังความเร็วและก็การเลี้ยงตัว แม้กระนั้นคุณประโยชน์ที่มองเห็นสูงสุดคงจะมาจากคุ้มครองปกป้องอาการบาดเจ็บบนสนามสำหรับแข่ง ซึ่งโปรแกรมนี้จะมีประโยชน์ต่อเอ็นและก็กระดูกโดยรวม

เจาะลึก: 5 เซ็ต 6 คนเล่นท่า Deadlift หมอบ นอนราบ และก็กระตุกในทุกอาทิตย์

7. ให้เวลากับการพักฟื้น

ขณะที่วุ่นวายในเกมส์การประลอง ไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนแบบเกาะติดคู่ระหว่างเกมส์ คุณอาจจะมองเห็นเหล่านักเตะบนสนามไม่ว่างมากเท่าไรนักที่จะพักฟื้น แม้กระนั้นภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังเชื่อสิว่าพวกเขามีเวลาพักผ่อนอย่างพอเพียงกระทั่งเรียกว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการฝึกหัดด้วยเช่นเดียวกัน ต้องการให้แน่ใจว่าคุณให้เวลากับการบริหารร่างกายอย่างมากแล้วก็ถูก

การฝึกหัดพักฟื้นร่ายกายนั้นเป็นการดีการใช้โฟมสหายวดนั้นดีต่อการลดพังผืดและก็ลด DOMS (ความอ่อนแรงของกล้ามที่ตามมาในหลังจากนั้น) คุณน่าจะดูแลเรื่องโภชนาการให้ถูกและก็ใช้เวลาภายหลังแมทช์ให้พอเพียง

ข้อเสนอ: ใช้เวลาขั้นต่ำ 10 นาทีภายหลังจากการฝึกหัดเพื่อวอร์มหรือโฟมข้างล่างของร่างกาย

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.